giới thiệu K+

  Truyền hình K+ là dịch vụ truyền hình vệ tinh được cung cấp bởi công ty TNHH truyền hình số vệ tinh Việt Nam (VSTV), liên doanh đầu tiên giữa hai cơ quan truyền thông hàng đầu của Việt Nam và Tập đoàn Truyền thông Pháp là  VTV/VCTV và Canal+/Canal Overseas.

   Ứng dụng nền tảng DTH (direct-to-home) và những công nghệ truyền hình tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, dịch vụ truyền hình vệ tinh K+ phủ sóng toàn quốc, mang lại sự khác biệt về chất lượng hình ảnh và âm thanh công nghệ số.

   K+ hiện cung cấp hơn 130 kênh truyền hình trong đó có 13 kênh truyền hình độ nét cao HD có bản quyền bao gồm các thể loại kênh tin tức kênh giải trí tổng hợp, kênh thể thao, kênh âm nhạc, kênh phim truyện, kênh phim tài liệu, kênh thiếu nhi,…K+ đáp ứng nhu cầu giải trí khác nhau của khán giả truyền hình với gói cước Premium HD+ … Đây là những kênh truyền hình vệ tinh có chất lượng hình ảnh, âm thanh số cao cấp, rất phù hợp với các loại màn hình tinh thể lỏng LCD.

   K+ đáp ứng nhu cầu giải trí khác nhau của khán giả truyền hình với gói kênh Premium HD+

Truyền hình K+ là truyền hình kỹ thuật số vệ tinh:

Sử dụng công nghệ hiện đại nhất thế giới hiện nay. Truyền hình số vệ tinh của K+ phủ sóng toàn quốc, từ các vùng núi cao, hải đảo xa xôi hay đến các thành phố lớn với các nhóm kênh phong phú chuẩn nét HD, nhiều chương trình độc quyền và nhiều tiện ích kèm theo.

Có nhiều chương trình phong phú, chuẩn HD: 

K+ hiện cung cấp gói Premium HD+ chi phí chỉ 135.000đ/tháng với hơn 120 kênh truyền hình SD và 13 kênh truyền hình độ nét cao HD có bản quyền bao gồm các thể loại kênh tin tức, kênh giải trí tổng hợp, kênh thể thao, kênh âm nhạc, kênh phim truyện, kênh phim tài liệu, kênh thiếu nhi,….

Có nhiều chương trình độc quyền: 

Đặc biệt, có bốn kênh sản xuất riêng cho K+: K+1, K+NS, K+PC, K+PM với các chương trình trực tiếp các giải bóng đá C1,Anh, Tây Ban Nha, Italia. K+ là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có quyền phát các trận đấu ngày chủ nhật và trận đấu sớm ngày thứ 7 của giải bóng đá ngoại hạng Anh.

K+ có 13 kênh HD chất lượng tuyệt đỉnh trong đó có 4 kênh K+ độc quyền                                                                             

K+ phù hợp với mọi nhu cầu: 

  • K+ cung cấp gói dịch vụ Premium HD+ cho khách hàng phù hợp với mức thu nhập và chất lượng cao cấp nhất với mức phí chỉ từ 135.000đồng/tháng.
  •  Bộ thiết bị giải mã HD của K+ có chất lượng cao và mức giá cạnh tranh.
  •  Dễ dàng gia hạn thuê bao thông qua việc sử dụng thẻ cào và các hình thức thanh toán linh hoạt: thanh toán trực tiếp, thanh toán qua thẻ ATM và thu phí thuê bao tại nhà, thanh toán theo tháng.
  •  Việt hóa nội dung các kênh truyền hình nước ngoài phát sóng trên K+ với các hình thức phụ đề, thuyết minh hoặc lồng tiếng giúp khán giả thưởng thức trọn vẹn nội dung chương trình.

K+ khác biệt về chất lượng và dịch vụ:

  • Đội ngũ tư vấn và lắp đặt được đào tạo chuyên nghiệp, biết lắng nghe, phân tích cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.
  • Khách hàng được tư vấn 24/7 những giải pháp truyền hình tốt nhất.
  • Đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp, thời gian lắp đặt nhanh, thái độ lịch sự, nhiệt tình, chu đáo.
  • Cung cấp đầu thu chính hãng, đảm bảo quyền lợi và ưu đãi cho khách hàng.
  • Thiết bị bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng.
  • Bảo hành đáp ứng tại nhà với thời gian nhanh nhất.

 

 

TRUYỀN HÌNH SỐ VỆ TINH K+

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT

Trụ Sở Hà Nội: Tầng 15, Tháp A, Tòa nhà Handi Resco, 521 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Trụ Sở Hồ Chí Minh: Tầng 24, Etown Central, 11 Đoàn Văn Bơ, Quận 4, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 0967 966 988
  Email: kpluss.vn@gmail.com