Pawn sacrifice – Những ván cờ toan tính

Pawn sacrifice (Thí tốt) là bộ phim tiểu sử tâm lý kể về cuộc đời đại kiện tướng Bobby Fischer. Nuồn cảm hứng cho bộ phim này là một sự kiện có thật trong thời kỳ Chiến tranh lạnh. Vai chính trong phim được giao cho Tobey Maguire, nam diễn viên mổi tiếng vỡi vai diễn Người Nhện.

I saw the devil – Quỷ dữ trong mỗi con người

I saw the devil (Ác quỷ đội lốt) của đạo diễn Kim Jee Woon có sự tham gia của hai diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc đại diện cho hai thế hệ: nam diễn viên kỳ cựu Choi Min Sik và tài tử nổi tiếng Lee Byung Hyun. Tác phẩm này nhận được nhiều giải thưởng tại Hàn Quốc dành cho phim xuất sắc, diễn viên xuất sắc (Lee Byung Hyun) và đạo diễn xuất sắc nhất.

Juvenile offender – Tìm lại tình yêu thương

Juvenile offender (Tuổi trẻ bồng bột) là một trong những bộ phim ấn tượng về đề tài tội phạm vị thành niên của điện ảnh Hàn Quốc. Bộ phim này từng giành Giải thưởng đặc biệt của ban giám khảo và giải Nam diễn viên chính xuất sắc của Seo Young-yoo tại LHP quốc tế Tokyo lần thứ 35.

Journey to the west: Surprise – Không thể nhịn cười

Tây Du Ký là series phim quen thuộc với khán giả mọi độ tuổi và từng được sáng tạo với nhiều phiên bản. Mỗi phiên bản đều có những điểm nhấn đặc sắc. Journey to the west: Surprise (Tây Du Ký lạ truyện: Kiếp nạn thứ 82) là phiên bản mới nhất của điện ảnh […]

.