Biệt đội săn mồi: Nguy hiểm bủa vây

Rogue (Biệt đội săn mồi) là bộ phim hành động giật gân của Mỹ năm 2020 do MJ Bassett đạo diễn kiêm biên kịch, với sự tham gia của hai diễn viên Megan Fox và Philip Winchester. Phim đánh dấu sự góp mặt của Megan Fox trên màn ảnh rộng. Cô đào nóng bỏng một thời có một vai diễn mới mẻ cùng hình tượng hoàn toàn khác biệt.Nhân vật chính của Rogue là Sam. Sam là nữ thủ lĩnh đầy kinh nghiệm của biệt đội Rogue – nhóm lính đánh thuê được thống đốc bang ở một quốc gia châu Phi trả tiền để giải cứu con gái ông khỏi bọn Zalaam – kẻ cầm đầu băng nhóm cực đoan tại khu vực này. Quá trình giải cứu con tin của Sam gặp rất nhiều trở ngại, không chỉ là sự hung tàn của bè lũ Zalaam mà còn vì sự xuất hiện của một kẻ săn mồi đáng sợ nhất rừng xanh.

Việc đặt nhân vật nữ chính vào một bộ phim hành động đã mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho khán giả. Ngoài ra, đạo diễn còn khéo léo sắp xếp cho nhân vật đương đầu với những khó khăn mới lạ, hiếm khi tìm thấy ở các bộ phim cùng thể loại. Đây chính là điểm cộng cho Rogue khi mang đến nhiều màu sắc đặc biệt, không đi vào lối mòn của các bộ phim hành động giật gân.

Sự xuất hiện của Megan Fox tạo ra nhiều sự chú ý. Cô từng là gương mặt quen thuộc trong nhiều siêu phẩm hành động như Transformers hay Teenage Mutant Ninja Turtles. Điều này giúp nữ diễn viên làm chủ khi đóng chính trong Rogue. Cô thể hiện được thế mạnh của mình với sự mạnh mẽ, gai góc đồng thời vô cùng cuốn hút với khán giả.

Đón xem bộ phim Biệt đội săn mồi sẽ được phát sóng lúc 20:00 Thứ 4 (31/5) trên kênh K+CINE. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.