Vùng đất quỷ dữ: Kiếp sau – Hồi hộp từng giây

Vùng đất quỷ dữ: Kiếp sau (Resident Evil: Afterlife) là một phim khoa học viễn tưởng- kinh dị-sống còn của hãng Sony. Bộ phim được viết kịch bản và đạo diễn bởi Paul W. S Anderson. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Milla Jovovich, Ali Larter, Wentworth Miller, Kim Coates, Shawn Roberts và Boris Kodjoe.

Đây là phần thứ tư trong loạt phim Resident Evil dựa theo video game nổi tiếng của hãng Capcom. Resident Evil cũng là một trong số các phim làm từ game nổi tiếng và thành công nhất cho đến hiện tại. Phim cũng như game tạo ra một cộng đồng fan đông đảo trên khắp thế giới. Từ loạt phim nay, nữ diễn viên Milla Jovovich cũng được biết đến trở thành một biểu tượng toàn cầu.Tiếp nối các sự kiện của phần phim trước, Alice chỉ huy cuộc tấn công cơ sở quân địch ở Tokyo (Nhật Bản). Tuy nhiên, Alice lại bị kẻ  thù tiêm một mũi thuốc khiến toàn bộ năng lực của cô biến mất. Alice sau đó gặp lại người bạn thân là Claire cùng anh trai của cô – Chris Redfield. Họ cùng nhau truy tìm và chiến đấu với Wesker – kẻ đang lẩn trốn trên một chiếc tàu ngoài biển – cũng như cứu sống được hàng trăm người.

Resident Evil: Afterlife là phần phim đầu tiên được quay bằng công nghệ 3D. Nhờ dồn nén hàng loạt cảnh kỹ xảo mãn nhãn, phim đạt doanh thu hơn 300 triệuđôla, trở thành phần phim có doanh thu cao thứ 2 trong loạt phim Vùng đất quỷ dữ. Bộ phim là phần thứ 4 trong loạt phim Resident Evil Bộ phim được quay tại Tokyo và Alaska. Thư viện Robarts được lấy làm nhà ngục. Còn Leslie Dan Faculty of Pharmacy thì được lấy làm trụ sở ngầm của công ty Umbrella ở Tokyo.

Resident Evil: Afterlife với kinh phí làm phim lên tới 60 triệu đô la, quy tụ dàn sao bự trong đó đáng chú ý là nam diễn viên điển trai của phim Vượt ngục Wentworth Miller. Đây là phần đầu tiên của Resident Evil được thực hiện với công nghệ 3D cao cấp bằng máy quay Sony F35 và máy quay kép Phantom khiến những cảnh hỗn chiến và các đại cảnh trở nên hoành tráng.

Đạo diễn Paul W. S. Anderson, nhà sản xuất đồng thời nhà biên kịch của Resident Evil: Afterlife cho biết: “Khi bắt tay vào viết kịch bản cho phim, tôi đặt mục tiêu đưa cuộc chiến khốc liệt giữa hai thế lực trong Resident Evil lên một tầm cao mới. Tôi muốn đây phải là một bộ phim 3D thật hoành tráng. Khán giả sẽ bị thổi bay khỏi ghế khi chứng kiến những viên đạn, ám khí và năng lượng chiến đấu vượt ra ngoài màn hình phẳng”

Đón xem bộ phim sẽ được phát sóng lúc 20:00 Thứ 5 (1/6) trên kênh K+CINE. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.