Bạch dạ truy hung: Diễn xuất xuất thần nhập hóa

Bạch dạ truy hung là bộ phim trinh thám của Trung Quốc, kể về Quan Hồng Phong, Quan Hồng Vũ là anh em sinh đôi. Vì bị đổ oan trong một vụ án tàn sát cả gia đình nọ, Hồng Phong bắt buộc phải tìm đến người anh Hồng Vũ – truyền thuyết trong giới cảnh sát, chi đội trưởng chi đội Trường Phong để nhờ giúp đỡ. Từ đây, hai người bắt đầu cuộc sống tuy hai mà một, thay nhau xuất hiện dưới lớp vỏ Quan Hồng Phong để tiếp cận hồ sơ vụ án.


Lên sóng ở hơn 190 quốc gia, “Bạch dạ truy hung” được đánh giá là một trong những tác phẩm kinh điển về đề tài huyền nghi nhờ nội dung đặc sắc, diễn biết chặt chẽ, tiết tấu dồn dập và diễn xuất thần sầu của dàn diễn viên chính, đặc biệt là Phan Việt Minh với biểu hiện xuất thần nhập hóa “một người đóng hai vai, hai vai diễn bốn vai“ .

Dù chỉ được chiếu trên website video trực tuyến Youku, nhưng “Bạch dạ truy hung” đã thực sự gây tiếng vang lớn với lượt người xem không ngừng tăng, cán mốc 7,7 tỉ lượt xem. Hiện trên Douban, phim được đánh giá tói 8.9/10 với 600.000 lượt bình luận, đánh giá.

Ngôi sao của phim – Phan Việt Minh – là điểm sáng để Bạch dạ truy hung nổi tiếng. Khả năng diễn xuất của Phan Việt Minh vô cùng xuất sắc, khắc họa thành công hình ảnh hai anh em sinh đôi với hai tính cách khác nhau là một trong những điểm nhấn lớn của phim. Những cảnh hành động được xây dựng vô cùng tỉ mỉ, mỗi một vụ án đều được liên kết chặt chẽ, câu chuyện thống nhất, hình tượng nhân vật không đơn lập, mang đến cảm giác hồi hộp, bất ngờ và khó đoán trước cho người xem.

Bạch dạ truy hung lên sóng lúc 20h thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần từ ngày 3/7 , độc quyền trên kênh K+ LIFE. Khán giả có thể xem lại phim mọi thời điểm trên kênh K+, thuộc app K+.