Nhóc Trùm – Đứa em “từ trên trời rơi xuống”

Câu chuyện bắt đầu khi cậu bé 7 tuổi tên Tim bất ngờ có một đứa em trai. Đang là con một trong gia đình, nhận được mọi sự quan tâm từ bố mẹ, Tim giờ đây phải học làm anh và san sẻ tình yêu thương với đứa em “từ trên trời rơi xuống”.
Cú sốc đầu đời chưa qua, Tim lại có đối mặt với cú sốc khác khi phát hiện ra em trai không phải đứa trẻ bình thường. Cậu bé này biết nói chuyện và hành động như thể một người lớn thực thụ. Bé con nạt nộ những đứa bạn cùng lứa và thậm chí quẳng tiền vào thẳng mặt những ai không hài lòng với những việc mà cậu đang làm. Điều đáng nói là chẳng ai phát hiện điều đó, ngoại trừ Tim. Vậy nên, Tim quyết tâm tìm đủ mọi cách vạch trần đứa em trai. Dưới lớp vỏ bọc của một đứa trẻ vài tháng tuổi, thân phận thật sự của cậu bé là gì?
Bên cạnh cốt truyện thú vị cùng tạo hình nhân vật đáng yêu vô đối, bộ phim Nhóc Trùm còn truyền tải nhiều thông điệp nhân văn về tình cảm gia đình và ẩn dụ thâm thúy về quyền lực trong xã hội ngày nay.
Không chỉ nhận được sự yêu mến của hàng triệu khán giả, bộ phim cũng được đánh giá cao bởi giới chuyên môn. Nhóc Trùm xuất sắc giành 4 giải và 21 đề cử trong các lễ trao giải lớn, trong đó có 1 đề cử Oscar cho hạng mục Best Animated Feature Film.
Đón xem bộ phim  sẽ được phát sóng lúc 9h Thứ 7 ngày 3/6 trên kênh K+KIDS. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.