Madagascar: Sở thú nhí phần 1

Madagascar: A Little Wild là một bộ phim truyền hình hoạt hình của Mỹ do DreamWorks Animation Television sản xuất. Series này là phần tiền truyện của bộ phim năm 2005, có Sư tử Alex, Ngựa vằn Marty, Hà mã Gloria và Hươu cao cổ Melman sống trong môi trường cứu hộ tại Sở thú Công viên Trung tâm khi còn nhỏ. Bộ phim được công chiếu lần đầu trên Hulu và Peacock vào ngày 7 tháng 9 năm 2020. Bộ phim kết thúc với mùa thứ tám và cũng là mùa cuối cùng vào ngày 30 tháng 6 năm 2022.Không giống như hai phần ngoại truyện khác là The Penguins of Madagascar và All Hail King Julien, loạt phim truyền hình này có tất cả bốn nhân vật thú đóng vai chính với bối cảnh gói gọn trong Sở thú Công viên Trung tâm. Phim không có sự tham gia của các nhân vật phụ như chim cánh cụt hay chồn Julien.

Madagascar: A Little Wild là những câu chuyện xoay quanh bộ tứ đáng yêu gồm Sư tử Alex, Ngựa vằn Marty, Hươu cao cổ Melman và Hà mã Gloria tại Sở thú Công viên Trung tâm. Tuy nhỏ tuổi, nhưng giống như những công dân khác của thành phố New York, những chàng trai nhỏ bé này cũng ôm những giấc mơ lớn. Hãy cùng dõi theo những cuộc phiêu lưu của bộ tứ đáng yêu này trong Madagascar: A Little Wild.

Bộ phim lên sóng lúc 18h thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần từ 5/6 , độc quyền trên kênh K+KIDS. Khán giả có thể xem lại phim mọi thời điểm trên kênh K+, thuộc app K+.