Oggy Và Những Chú Gián Tinh Nghịch – Cuộc chiến không hồi kết

Oggy Và Những Chú Gián Tinh Nghịch là phim hoạt hình thuộc thể loại hài không lời đến từ Pháp, lên sóng lần đầu vào năm 1998. Bộ phim có nhân vật chính là chú mèo Oggy và 3 chú gián tinh nghịch sống cùng nhà tên Dee Dee, Joey và Marky. Mỗi ngày, những chú gián tìm mọi cách để trêu chọc và lấy đồ ăn của Oggy. Thế nên, Oggy không thể để yên như vậy được. Chú mèo xanh cũng gài bẫy và đuổi gián chạy khắp nhà.

Mỗi tập phim dài 7 phút là những tình huống vui nhộn trong cuộc chiến giữa Oggy và 3 chú gián. Có lúc, cuộc chiến còn gay cấn hơn bao giờ hết khi có sự tham gia của các nhân vật khác như mèo Jack, mèo Olivia và chó Bob…
Ngoài cốt truyện hấp dẫn, không có lời thoại nhưng vẫn dễ hiểu, bộ phim còn gây ấn tượng bởi phần nhạc phim xuất sắc vui nhộn. Dù Oggy Và Những Chú Gián Tinh Nghịch đến nay có tuổi đời hơn 20 năm nhưng vẫn có sức hút vô cùng lớn đối với nhiều thế hệ trẻ em trên toàn thế giới. Phim được mua bản quyền phát sóng ở hơn 190 quốc gia, tiếp cận lên tới hơn 600 triệu hộ gia đình.

Đón xem bộ phim  sẽ được phát sóng lúc 17h hàng ngày bắt đầu từ 1/6 trên kênh K+KIDS. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.