Destination wedding – Duyên phận

Destination wedding (Đám cưới định mệnh) đánh dấu màn hội ngộ của hai ngôi sao Winona Ryder và Keanu Reeves, những người từng là cặp đôi màn bạc được yêu thích của những năm 1990. Trước đó, cai hai đã rất có duyên với nhau khi nhiều lần cộng tác trong một số phim được khán giả yêu thích như Dracula, A Scanner Darkly và The Private Lives of Pippa Lee…

Trong phim, Winona Ryder và Keanu Reeves vào vai hai vị khách cùng được mời đi dự một đám cưới, nhưng có vẻ họ không ưa nhau cho lắm. Và đúng theo mô-típ quen thuộc của một bộ phim hài tình cảm, trải qua nhiều biến cố bất ngờ, họ bắt đầu cảm mến nhau.

Với Destination wedding, người xem thấy được sự duyên dáng và bản lĩnh của hai diễn viên có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, ở rất nhiều dạng vai. Trong phim, Keanu Reeves, anh thể hiện hình ảnh một quý ông đĩnh đạc nhưng lời ăn tiếng nói không kém phần sâu cay. Còn Winona Ryder sẽ có màn hóa thân hoàn toàn mới với vai diễn một quý cô độc thân.

Đón xem bộ phim Destination wedding (Đám cưới định mệnh) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Tư (8/5) trên kênh K+1 và K+1 HD.