Đấu phá thương khung – Tình thù tiên hiệp

Được chuyển thể từ bộ truyện tiên hiệp dị giới rất nổi tiếng của tác giả trẻ Thiên Tằm Thổ Đậu, Đấu phá thương khung quy tụ dàn diễn viên sáng giá, tài sắc vẹn toàn của Cbiz gồm Ngô Lỗi, Trần Sở Hà, Lâm Duẫn, Lý Thấm, Tân Chỉ Lôi. Phim đã thực sự tạo nên cơn sốt, trở thành một trong những dự án phim được mong chờ nhất nửa cuối năm 2018.

Tiêu Viêm là một võ giả trẻ có năng khiếu dị bẩm. Năm 9 tuổi, mẹ cậu bị truy sát đến chết, cha cậu giấu bặt chuyện này. Tiêu Viêm gìn giữ chiếc nhẫn mẹ để lại như báu vật không bao giờ rời. Công lực của Tiêu Viêm mãi đến năm 15 tuổi vẫn chưa có tiến triển. Gia tộc có hôn ước với cậu từ lâu cũng đến để thoái hôn, khiến Tiêu gia phải chịu nỗi nhục to lớn. Một lần, Tiêu Viêm tình cờ đánh thức được chủ nhân chiếc nhẫn là Dược Trần lão nhân. Dưới sự giúp đỡ của ông, võ công của Tiêu Viêm tiến bộ thần tốc, đồng thời biết được kẻ chủ mưu giết hại mẹ mình.

Tiêu Viêm vào học viện Gia Nam học kỹ nghệ. Tại đây, anh quen biết được rất nhiều thầy tốt bạn hiền và lại một lần nữa thu hút sự chú ý của kẻ thù. Trong một lần tu luyện, Tiêu Viêm bị hại. Sau khi thoát được cái chết, anh phát hiện gia tộc đã gặp tai họa ngập đầu. Vì muốn trả mối thù giết mẹ, đồng thời vì chính nghĩa giang hồ, Tiêu Viêm chọn cách một mình thách thức thế lực tà ác. Cuối cùng anh quyết định liên thủ với nữ hiệp Tiêu Huân Nhi, chung tay chiến thắng cường địch.

Đấu phá thương khung – Tình thù tiên hiệp

Đón xem bộ phim truyền hình Đấu phá thương khung sẽ được phát sóng 1 tập/tuần vào lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh K+NS và K+NS HD, bắt đầu từ 13/5.