The hurricane heist – Phi vụ táo bạo

The hurricane heist (Vụ cướp trong tâm bão) Là bộ phim của điện ảnh Mỹ do đạo diễn Rob Cohen thực hiện. Phm là sự kết hợp khá mới lạ giữa motif phim hình sự và chạy đua với thiên tai.Với nội dung hấp dẫn, cuốn hút và kịch tính The hurricane heist là tác phẩm có tính giải trí cao với khán giả.

Phim lấy bối cảnh ở một thị trấn nhỏ ven biển nước Mỹ, nơi đang bị một cơn bão thế kỷ nhăm nhe tấn công. Trong cơn hoảng loạn của tất cả người dân cũng như chính quyền nơi đây thì lại có một âm mưu khác đã được lên kế hoạch. Một băng nhóm tội phạm đang lợi dụng sự rối ren này để thừa cơ hội chiếm đoạt khoản tiền khổng lồ 600 USD từ Kho bạc Mỹ.

Khi tất cả mọi người dân đã di dời tránh bão để lại một thị trấn hoang vắng cũng chính là lúc bọn tội phạm tiến hành vụ cướp của mình. Tại đây chỉ còn lại một nhân viên Kho bạc cố gắng ngăn chặn âm mưu này. Anh em Will và Breeze là những người còn lại trên thị trấn cũng bất đắc dĩ cuốn theo cuộc chạy đua với tử thần để ngăn chặn vụ cướp.

The hurricane heist – Phi vụ táo bạo

Đón xem bộ phim The hurricane heist (Vụ cướp trong tâm bão) sẽ được phát sóng lúc 20h thứ Hai (13/5) trên kênh K+1 và K+1 HD.