Diva – Tội ác từ lòng đố kỵ

Diva (Hào quang đánh cắp) gây chú ý khi khai thác chủ đề về những vận động viên nhảy cầu tại Hàn Quốc kết hợp với các yêu tố ly kỳ, giật gân. Bộ phim này cũng đánh dấu lần trở lại màn ảnh rộng của “nàng thơ” Shin Min A sau gần 6 năm vắng bóng.

Diva – Tội ác từ lòng đố kỵ

Trong phim, Soo-jin và I-yeong là hai vận động viên lặn nổi tiếng, được ví như các diva của bộ môn này. Trong quá trình tập luyện cho Olympic, một tai nạn khiến Soo-jin mất tích và I-yeong mất trí nhớ. Nhiều đồng nghiệp nghi ngờ I-yeong là kẻ chủ mưu đằng sau vụ tai nạn nhằm triệt hạ đối thủ. Yi-Young cố nhớ lại nhưng nó càng khiến tâm trí cô trở nên điên loạn vì những ký ức lạ lùng.

Yếu tố giật gân ở những phút đầu phim được làm khá tốt. Bối cảnh không gian thủy cung rộng lớn và tĩnh lặng, những dãy hành lang dẫn đến phòng thay đồ như dài vô tận. Ánh đèn nhấp nháy hay giọng nói, gương mặt ma mị của các nhân vật tạo ra nhiều phân đoạn rùng rợn đáng giá. Với diễn xuất cực kì thuyết phục của minh tinh Shin Min A, người xem sẽ không khỏi rùng mình bởi quá trình suy sụp, tha hóa ở nàng vận động viên. Từ một cô gái vui vẻ, hoạt bát, Lee Young dần trở nên lạnh lùng, đa nghi, thậm chí sẵn sàng ra tay hãm hại, triệt hạ các hậu bối nếu cảm thấy họ đang ngó nghiêng danh hiệu “nữ thần” mà mình nắm giữ suốt bấy lâu nay.

Đón xem bộ phim Diva (Hào quang đánh cắp) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Hai (1/2) trên kênh K+1 và K+1 HD. Phim cũng sẽ có trên sẽ kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.