Enemy at the dead end – Hiểm nguy cận kề

Những bộ phim của Hàn Quốc có chủ đề về báo thù luôn có nét rất riêng. Đó là ý tưởng độc đáo, nội dung hồi hộp và kịch tính cùng một cái kết ẩn chứa bất ngờ. Enemy at the dead end (Kẻ thù trong phòng bệnh) là một bộ phim như thế. Không cần đến dàn diễn viên hạng A nhưng với những yếu tố kể trên, bộ phim này vẫn đủ sức níu chân người xem đến cảnh quay cuối cùng.

Enemy at the dead end – Hiểm nguy cận kề

Trong phim, từ lúc chứng kiến cái chết của người yêu, Min-ho đã nhiều lần tự tử nhưng không thành. Lần này khi nằm trong viện, những ký ức méo mó bất chợt hiện lên trong đầu Min-ho. Trong khi đó, Sang-eop bị bệnh não nằm liệt giường. Một ngày nọ, anh đột nhiên nhớ lại một chuyện trong quá khứ mà bấy lâu hoàn toàn quên mất. Hai người đàn ông cùng nằm trong một khu nhỏ của bệnh viện bỗng trở thành oan gia ngõ hẹp.


Trong Enemy at the dead end, mọi thứ cứ dần dần được gợi mở. Các nút thắt từ từ được đẩy lên thành cao trào. Không khi căng thẳng, hồi hộp cũng từ đó tăng dần khiến khán giả bị cuốn vào mạch phim với những câu hỏi: điều gì sẽ sảy ra tiếp theo? các nhân vật sẽ hành động và xử lý tình huống được đặt ra như thế nào? Và khi mọi thứ được sáng tỏ, người xem sẽ thấy bất ngờ nhưng hài lòng với những gì mình chứng kiến.


Đừng bỏ lỡ bộ phim Enemy at the dead end (Kẻ thù trong phòng bệnh) sẽ được phát sóng lúc 20h thứ Hai (19/10) trên kênh K+1K+1 HD. Phim cũng sẽ có trên sẽ kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.