Lắp K+ không cần chảo

K+ Box đánh dấu sự tham gia của truyền hình K+ vào thị trường truyền hình qua internet, giúp đơn giản hoá quá trình lắp đặt, giảm chi phí mà bạn vẫn có thể thưởng thức 130 kênh truyền hình đặc sắc. Đặc biệt là đối với các bạn yêu bóng đá thì K+ là nhà cung cấp duy nhất có sẵn toàn bộ bản quyền các trận đấu của giải Ngoại Hạng Anh cũng như độc quyền phát sóng Champions League và Europa League. Bên cạnh đó thì các bộ phim chiếu rạp Việt cũng được cập nhật khá nhanh trong kho phim VOD của K+. Nếu như bộ đầu thu K+ HD cần lắp đặt kèm chảo thu và tùy thuộc vào hướng nhà (một số chung cư không lắp được K+ HD) thì K+ TV Box kết nối đơn giản và linh hoạt hơn, quá trình lắp đặt chỉ mất khoảng 5 phút với vài thao tác đơn giản. Thêm nữa, kích cỡ của K+ TV Box cũng rất nhỏ gọn, chỉ nhỉnh hơn hộp ổ cứng ngoài nên có thể mang theo đến nơi nào có TV và Internet để thưởng thức các trận bóng đá.

 
K+ Box truyền hình thế hệ mới

Vì sao chọn K+? Câu trả lời chủ yếu nằm ở việc bạn có phải là fan bóng đá hay không. K+ TV Box có đầy đủ những “đặc sản” của đài truyền hình K+. Đó là toàn bộ các trận cầu của giải Ngoại hạng Anh, độc quyền phát sóng các trận Champions League và Europa League cùng với các giải quần vợt ATP. Một chi tiết nữa cũng cần nhắc đến là các kênh thể thao và một số kênh giải trí như Fox Movies (xem phim), National Geographic (khám phá thế giới)… của K+ đều phát nội dung theo chuẩn HD chất lượng cao. Cước phí từ 155.000 đồng thì chỉ cỡ 2 ly Starbuck thôi, hoàn toàn không nhiều để mỗi cuối tuần bạn có thể xem các đội bóng mà mình yêu thích ra sân. Do là truyền hình Internet nên bạn có thể xem trước lịch phát sóng 1 tuần cũng như xem lại những chương mình mà mình đã bỏ lỡ. Bên cạnh việc lắp đặt đơn giản và linh hoạt hơn, 

K+ TV BOX cho hình ảnh độ nét cao, chuyển động mượt mà.

Bên cạnh các kênh truyền hình thông thường, K+ TV Box còn có kho phim VOD. Điều bất ngờ chính là các tựa phim chiếu rạp Việt được đưa lên đây rất nhanh, chẳng hạn như bộ Khi Con Là Nhà hay Mẹ Chồng chỉ mới công chiếu cách đây có vài tháng. Đó là chưa kể đến những bộ phim đình đám của điện ảnh Việt như Cô Ba Sài Gòn, Cô Gái Đến Từ Hôm Qua hay Sắc Đẹp Ngàn Cân cũng có mặt. Nói chung là bên K+ cũng đưa phim rất có chọn lọc, toàn phim Việt hay. Một số bộ phim bạn phải mua thêm trên dịch vụ khác như Film+ như Cô Gái Đến Từ Hôm qua được kèm theo gói chuẩn của K+ TV Box.

Tổng kết lại, K+ TV Box là lựa chọn đáng cân nhắc dành cho những người hâm mộ bóng đá đã có sẵn đường truyền Internet. Đặc biệt, những người đang dùng các dịch vụ truyền hình Internet khác như FPT Play hay My TV lại mua thêm gói K+ để xem bóng đá thì việc lựa chọn K+ TV Box sẽ tiết kiệm chi phí hơn.

Nếu cần tìm hiểu thêm về sản phẩm khách hàng có thể điền thông tin liên lạc và gói dịch vụ bạn muốn đăng ký chúng tôi sẽ liên lạc để phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất !

Error: Contact form not found.