Les miserables – Cảnh khốn cùng dưới đáy xã hội

Les miserables (Những người khốn khổ) là tác phẩm văn học kinh điển của đại văn hào Victor Hugo. Tác phẩm này đã được chuyển thể rất nhiều lần trên sân khấu, trên màn bạc và trên truyền hình. Bộ phim truyền hình mới nhất chuyển thể từ Les miserables do BBC thực hiện với sự tham gia của Dominic West, David Oyelowo – nam diễn viên từng giành giải Quả cầu vàng và Lily Collins – con gái của nam danh ca Phil Collins.

Les miserables – Cảnh khốn cùng dưới đáy xã hội

Nội dung phim là là câu chuyện về xã hội nước Pháp trong khoảng hơn 20 năm đầu thế kỷ 19 kể từ thời điểm Napoléon I lên ngôi và vài thập niên sau đó. Nhân vật chính của phim là Jean Valjean, một cựu tù khổ sai tìm cách chuộc lại những lỗi lầm gây ra thời trai trẻ.

Vẫn giữ nguyên những chất liêu chính và quan trọng của nguyên tác văn học, bộ phim truyền hình Les miserables cũng có những sự sáng tạo thêm đầy mới mẻ, cuốn hút, làm tăng thêm sức hấp dẫn. Cùng với diễn xuất nhập vai, ăn ý của dàn diễn viên, phần hình ảnh ấn tượng và phục trang chân thực, bộ phim khiến khán giả ngậm ngùi trước ảnh khốn cùng của những phận nwoif dưới đấy xã hội. Nhưng qua đó, nười xem vẫn có niềm tin vào tình người, tính nhân văn và một ngày mai tươi sáng hơn.

Đón xem bộ phim truyền hình cảm động và nhân văn Les miserables (Những người khốn khổ) sẽ được phát sóng 1 tập/ngày vào lúc 22h từ thứ Hai đến thứ Tư trên kênh K+1 và K+1 HD, bắt đầu từ ngày 6/10. Phim cũng sẽ có trên sẽ kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.