V.I.P – Lưới trời lồng lộng

V.I.P (Theo dấu sát nhân) là một trong những tác phẩm hình sự đáng chú nhất của điện ảnh Hàn Quốc trong vài năm qua. Bộ phim có đề tài tươi mới và gai góc này do đạo diễn tên tuổi Park Hoon-jung thực hiện kiêm vai trò biên kịch. V.I.P có sự tham gia của ngôi sao hàng đầu xứ kim chi là Jang Dong-gun cùng Peter Stormare, gương mặt đến từ Hollywood.

V.I.P – Lưới trời lồng lộng

Phim xoay quanh Gwang Il, con trai của một quan chức có máu mặt, kẻ bị tình nghi là thủ phạm của vụ án giết người hàng loạt xảy ra trên khắp thế giới. Tham gia vào cuộc truy bắt Gwang Il là các đặc vụ tới từ Hàn Quốc, Triều Tiên và Tổ chức Cảnh sát Hình sự Quốc Tế . Những tưởng kẻ thù ngay trước mắt có thể dễ dàng tóm gọn nhưng thế lực phía sau tên sát nhân lại trở thành thách thức lớn tưởng như không thể vượt qua.

Bộ phim là cuộc đấu tranh, truy lùng không ngừng nghỉ giữa những người hành pháp chính trực, luôn muốn cái ác bị đưa ra ánh sáng, và kẻ phạm tội cũng như những thế lực chống lưng, bảo vệ cho hắn.Nội dung phim ly kỳ, hồi hộp, kịch tính với nhiều chi tiết dữ dội, gai góc, thậm chí gây sốc cho khán giả. V.I.P đưa người xem tới nhiều tầng cảm xúc, từ sợ hãi, rùng mình, giận dữ tới hả hê, thỏa mãn khi cái ác bị trừng trị đích đáng.

Đừng bỏ lỡ bộ phim V.I.P (Theo dấu sát nhân) sẽ được phát sóng lúc 20h thứ Hai (16/11) trên kênh K+1 và K+1 HD. Phim cũng sẽ có trên sẽ kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.