Hương Ga – Dòng đời xô đẩy

Hương Ga là bộ phim hành động – hình sự của đạo diễn Cường Ngô. Câu chuyện về nhân vật chính trong phim trong phim vốn được dựa trên cuốn tiểu thuyết Phiên bản của Nguyễn Đình Tú, lấy ít nhiều cảm hứng từ cuộc đời của trùm tội phạm Dung Hà. Phim quy tụ dàn diễn viên ngôi sao gồm Trương Ngọc Ánh , Kim Lý , Chi Bảo, Phương Thanh, Ưng Hoàng Phúc, Chi Pu, Huỳnh Anh và Harry Lu.

Hương Ga – Dòng đời xô đẩy

Trong phim, từ một cô bé ngây thơ và trong sáng, vì dòng đời xô đẩy mà Diệu đã phải đổi tên là Hương “ga” và trở thành một tay giang hồ khét tiếng khiến ai cũng phải nể sợ ở khu vực sân ga nơi đất cảng. Theo lời mời của ông trùm Sài Gòn, Hương “ga”cùng người tình tìm ra “biển lớn” mong muốn sẽ bớt phải bon chen và có cuộc sống yên ổn. Song, những mưu toan hiểm ác của giang hồ đất Sài thành khiến cuộc đời Hương “ga” tiếp tục phải hứng chịu những mất mát và biến đổi lớn.

Biên kịch của phim đã hết sức khéo léo đưa câu chuyện về nữ giang hồ đất cảng lên màn ảnh. Hương Ga không chỉ đơn thuần dừng lại ở những cảnh đấm đá, chém giết mà còn muốn cho khán giả thấy giới giang hồ cũng không khác gì người bình thường, cũng có hỉ nộ ái ố, những cảm xúc như bao con người khác. Diễn xuất của dàn diễn viên là một điểm nhấn lớn của Hương Ga khi các diễn viên đều có màn lột xác ấn tượng so với những bộ phim trước đây của họ. Bên cạnh đó, phim còn được đánh giá cao ở những cảnh hành động, hình ảnh và hiệu ứng ảnh sáng.

Đừng bỏ lỡ Hương ga, bộ phim bom tấn giành được nhiều giải thưởng điện ảnh Việt Nam, sẽ được phát sóng lúc 20h thứ Sáu (27/11) trên kênh K+1 và K+1 HD. Phim cũng sẽ có trên sẽ kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.