Voice of Silence – Rắc rối không ngờ

Voice of Silence (Khi im lặng cất lời) là bộ phim tội phạm của Hàn Quốc được viết kịch bản và đạo diễn bởi Hong Eui-jeong. Đây cũng là phim dài đầu tay của nữ đạo diễn này. Kịch bản của bộ phim được chọn là một trong 12 dự án hàng đầu tại Venice Biennale College-Cinema 2016-2017. Voice of Silence không phải là phim ly kỳ tội phạm khó xem. Thay vì pha lẫn hành động đẫm máu, dữ dội và điều tra u ám, phim sử dụng hài hước đen tối và nghệ thuật dựng cảnh để kể câu chuyện hai nhân vật lạ kỳ.

Voice of Silence – Rắc rối không ngờ

Trong phim, tài tử Yoo Ah-In vào vai một người câm tên Tae In, cùng với cộng sự Chang Bok (Yoo Jae Myung) làm nghề “thu dọn tàn cuộc” cho các tổ chức tội phạm. Một ngày nọ, hai người được thuê làm một “đơn hàng” đặc biệt. Nhưng rồi khách hàng đột ngột qua đời và họ mắc kẹt trong những rắc rối không ngờ tới.

Voice of Silence là phim nghệ thuật kinh phí thấp được Hội đồng điện ảnh Hàn Quốc tài trợ kinh phí và là sản phẩm kết hợp sản xuất của Anh – Hàn. Kịch bản gốc của phim được đánh giá rất cao nhờ sự độc đáo hiếm thấy, kết hợp với diễn xuất chất lượng của Yoo Ah In cùng Yoo Jae Myung. Tác phẩm này hứa hẹn sẽ là một bộ phim khó lòng bỏ qua với người yêu thích điện ảnh Hàn Quốc.

Đón xem bộ phim Voice of Silence (Khi im lặng cất lời) sẽ được phát sóng lúc lúc 20h thứ Hai (21/12) trên kênh K+1 và K+1 HD. Phim cũng sẽ có trên sẽ kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.