Northmen: A Viking Saga – Cuộc chiến ở vùng đất lạ

Được đạo diễn bởi Claudio Fäh – người mang trong mình dòng máu Thụy Sĩ nhưng phát triển sự nghiệp tại phim trường Hollywood, Northmen: A Viking Saga (Chiến binh phương Bắc) là một sản phẩm kết hợp hoàn chỉnh giữa tinh thần Bắc Âu và phong cách làm phim hoành tráng, quy mô của kinh đô điện ảnh thế giới.

Northmen: A Viking Saga – Cuộc chiến ở vùng đất lạ

Bộ phim là câu chuyện về một nhóm chiến binh phương Bắc, gặp cơn bão, mắc cạn trên bờ biển Scotland. Tại đây, họ được “chào đón” bởi một toán cướp mang theo công chúa của xứ Dunchaid trên đường tới lễ thành hôn được vua cha định sẵn. Bằng lòng dũng cảm và tinh thần đoàn kết, các chiến binh phương Bắc đối đầu quyết liệt với đoàn kỵ binh hùng dũng ngay trên “đất khách” để mang theo công chúa, tìm đường trở về.

Xét về mặt tổng thể, Northmen: A Viking Saga là một tác phẩm hoành tráng, quy mô sẽ làm mãn nhãn người xem với hiệu ứng kỹ xảo hình ảnh, âm thanh được xử lý công phu, tròn trịa. Đạo diễn người Thụy Sĩ – Claudio Fäh, trên phương diện nào đó đã đưa được một phần văn hoá Bắc Âu kết hợp hài hoà với phong cách làm phim Hollywood trong một câu chuyện cảm động về tinh thần đoàn kết, quả cảm của những chiến binh.

Đón xem bộ phim Northmen: A Viking Saga (Chiến binh phương Bắc) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Hai (3/9) trên kênh K+1 và K+1 HD.