Operation chromite – Chiến dịch cảm tử

Operation Chromite (Trận đánh Incheon) hội tụ đầy đủ các yếu tố của một bom tấn điện ảnh mùa hè. Tác phẩm này lấy bối cảnh chính là trận đánh Incheon, dựa trên những sự kiện có thật về một nhóm người hùng vô danh. Đồng thời, phim sở hữu hai ngôi sao lớn là Lee Jung Jae cùng Liam Neeson.

Operation chromite – Chiến dịch cảm tử

Trận đánh Incheon là một bộ phim chiến tranh do Hàn Quốc sản xuất xoay quanh câu chuyện về trận đánh lịch sử Incheon năm 1950. Trong phim đại úy Jang Hak Soo và Douglas MacArthur cùng với tám người lính của Hàn Quốc bắt buộc phải thực hiện một nhiệm vụ vô cùng nguy hiểm để có thế cứu lấy những người đồng đội của mình. Liệu cuối cùng họ có hoàn thành được nhiệm vụ của mình?

Ngay trong tuần đầu ra mắt, Operation Chromite chiếm ngôi vị số 1 phòng vé Hàn Quốc với doanh thu 18,47 triệu USD. Kết thúc thời gian công chiếu, tác phẩm này bán được 7 triệu vé, thu về 50,9 triệu USD trong khi kinh phí sản xuất chỉ có 12,7 triệu USD. Operation Chromite được đánh giá cao nhờ khắc họa chân thực sự khốc liệt của chiến tranh và diễn xuất tốt của các ngôi sao.

Đón xem bộ phim Operation Chromite (Trận đánh Incheon) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Tư (12/12) trên kênh K+1 và K+1 HD.