Room – Thoát khỏi chốn địa ngục

Room (Căn phòng giam hãm) được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Emma Donoghue, lấy cảm hứng từ vụ án có thật về người phụ nữ tại Áo bị chính cha mình cầm tù và cưỡng hiếp suốt 24 năm. Bộ phim nhận được 4 đề cử cho Giải Oscar lần thứ 88, trong đó nữ chính của phim, Brie Larson, đã chiến thắng giải Nữ chính xuất sắc nhất. Cô cũng vinh dự đón nhận giải thưởng Nữ chính xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Quả cầu vàng và giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh quốc (BAFTA).

7 năm trước, Joy bị lão Nick bắt cóc và giam cầm trong một căn phòng tối tù túng. Tại đây, hắn đã cưỡng bức Joy nhiều lần và sinh ra Jack. Dù nhiều lần có ý định tử tử nhưng chính đứa trẻ “bất đắc dĩ” đó lại trở thành động lực sống của Joy. Joy tìm mọi cách thuyết phục Jack tin rằng căn phòng là cả thế giới và những thứ bên trong là “có thật“ còn những thứ ngoài thế giới chỉ có trên ti vi, nhưng khi tính hiếu kỳ của cậu bé 5 tuổi ngày càng lớn, cô quyết định vạch ra kế hoạch trốn thoát.

Room (Căn phòng giam hãm), bộ phim nhiều ý nghĩa, xúc động và giàu tính nhân văn sẽ được phát sóng lúc 20h thứ Sáu (23/4) trên kênh K+1 và K+1 HD. Phim cũng sẽ có trên sẽ kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.