The bad kids – Bi kịch của những đứa trẻ

The bad kids (Góc khuất bí mật) là tác phẩm truyền hình Hoa ngữ được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên. Ngay từ những tập đầu tiên, phim đã ngay lập tức tạo nên cơn sốt, tràn ngập lời khen ngợi cốt truyện, quay phim, diễn viên, lời thoại, nhịp độ và nhạc phim. Trên trang Douban , trang đánh giá phim uy tín của Trung Quốc, phim đạt 8,9/10 dựa trên 440.000 đánh giá.

Trong phim, Trương Đông Thăng, một giáo viên tiểu học, vì bất mãn với người vợ ngoại tình và thái độ của gia đình vợ đã lên kế hoạch mời bố mẹ vợ đi leo núi rồi đẩy họ xuống vực. Nhưng hắn không ngờ, việc làm xấu xa đó đã bị ba đứa trẻ Chu Triều Dương, Phổ Phổ, Đinh Hạo vô tình chứng kiến và quay lại. Phổ Phổ cần tiền chữa bệnh cho em trai nên ba đứa trẻ lên kế hoạch tống tiền Trương Đông Thăng, để rồi sau đó liên tục xảy ra nhiều cái chết bí ẩn. Mọi việc bị đẩy đi xa hơn khi Chu Triều Dương vô tình ngộ sát em gái cùng cha khác mẹ. Sự việc đẩy đưa này đã biến Chu Triều Dương trở thành Trương Đông Thăng thứ hai.

Đừng bỏ lỡ bộ phim truyền hình ấn tượng The bad kids (Góc khuất bí mật) sẽ được phát sóng 2 tập/ngày vào lúc 20h từ thứ Hai hàng tuần trên kênh K+1 và K+1 HD, bắt đầu từ ngày 19/4. Phim cũng sẽ có trên sẽ kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.