Tình đầu thơ ngây – Rung động đầu đời và sống với đam mê

Tính đầu thơ ngây là bộ phim tâm lý lãng mạn kết hợp với âm nhạc và yếu tố phim thần tượng. Tác phẩm này do đạo diễn Trần Nhân Kiên thực hiện với sự tham gia của Thanh Mỹ, ngôi sao nhí một thời và gương mặt mới Jsol.

Tình đầu thơ ngây – Rung động đầu đời và sống với đam mê

Trong phim, Mỹ An luôn thầm thương trộm nhớ anh chàng Thiên, nam sinh khóa trên giỏi toàn diện, đẹp trai, lại là con nhà giàu. Tuy được gắn mác “hoàng tử trong mộng” của các cô gái trong trường, nhưng Thiên tính tình lập dị, lạnh lùng, ít giao lưu với bạn bè cùng trang lứa và luôn mơ mộng trở thành siêu sao ca nhạc. Một ngày nọ, bố An phải đi công tác xa nên đành gửi gắm con gái ở nhờ nhà người bạn thân nhất, để rồi Thiên bỗng có thêm một cô bạn cùng nhà bất đắc dĩ.


Biết được khao khát chiến thắng cuộc thi âm nhạc học đường và nỗi sợ bị người cha cấm cản theo đuổi âm nhạc của Thiên, Mỹ An đã động viên anh chàng đăng ký tham gia cuộc thi Be A Star. Cô hỗ trợ giúp Thiên tìm kiếm thành viên, thành lập ban nhạc đồng thời giúp anh giấu giếm cha mình mỗi lần đi tập luyện về muộn. Dần dà, Thiên cũng tìm được những người đồng đội ưng ý và chính thức trở thành đối thủ đáng gờm của Zero 9 trong cuộc thi.


Đón xem bộ phim Tình đầu thơ ngây sẽ đượ phát sóng vào lúc 20h thứ Sáu (27/9) trên kênh K+1 và K+1 HD.