Bounty hunters – Bom tấn của ba nền điện ảnh

Bounty hunters (Thợ săn tiền thưởng) là một dự dự đầy tham vọng của điện ảnh châu Á trong năm 2016 với sự hợp tác sản xuất bởi Trung Quốc, Hàn Quốc và Hong Kong. Phim có sự tham gia của các ngôi sao đến từ ba nền điện ảnh này gồm Lee Min Ho, Chung Hán Lương, Đường Yên, Ngô Thiên Ngữ, Từ Chính Hy và Phàn Thiếu Hoàng.

Bounty hunters – Bom tấn của ba nền điện ảnh

Bounty hunters là bộ phim hài hành động về lần gặp gỡ đầy tình cờ giữa năm nhân vật chính diễn ra tại nước Mỹ. Họ bất ngờ quen biết và cùng chung chí hướng trừ gian diệt bạo. Từ những thợ săn tiền thưởng chuyên nghiệp, nhóm năm thành viên gồm Lý Sơn (Lee Min Ho), A Yo (Chung Hán Lương), Cat (Đường Yên), Swan (Ngô Thiên Ngữ), Tommy (Từ Chính Hy), Bảo Bảo (Phàn Thiếu Hoàng) đã chuyển hướng để hành hiệp trượng nghĩa.

Qua sự nhào nặn của các nhà làm phim Hàn Quốc, Hong Kong cùng sự trợ giúp của kỹ xảo phương Tây, Bounty hunters pha trộn nhiều yếu tố. Các màn đánh đấm, rượt đuổi mang phong cách Hollywood, chất hài hước kiểu Hong Kong hay sự lãng mạn đậm nét phim Hàn. Những mảng màu này đan xen nhịp nhàng, góp phần tô đậm tính giải trí cho tác phẩm.

Đón xem bộ phim Bounty hunters (Thợ săn tiền thưởng) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Ba (7/8) trên K+1 và K+1 HD.