Mặt nạ quân chủ – Cuộc chiến không khoan nhượng

Mặt nạ quân chủ là bộ phim truyền hình hấp dẫn do hai đạo diễn No Do Cheol và Park Won Gook thực hiện. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ trung, xinh đẹp như: Yoo Seung Ho, Kim So Hyun, Yoon So Hee, Kim Myung Soo… Mặt nạ quân chủ đã giành giải Phim hay nhất và Kịch bản xuất sắc nhất tại Korea Drama Awards.

Phim xoay quanh chốn chính trường của Thế tử Lee Seon vào những năm đầu của thế kỷ XVIII – giai đoạn đầy rẫy những biến động. Đối mặt với âm mưu đen tối của thế lực thương gia và nhà quý tộc hùng mạnh đang lợi dụng vùng biển Triều Tiên để kinh doanh trục lợi, Lee Seon đã mở màn cho cuộc đấu tranh giữa các giai cấp với nhau và phơi bày sự thật ra ánh sáng.

Mặt nạ quân chủ – Cuộc chiến không khoan nhượng

Sức cuốn hút của Mặt nạ quân chủ bao gồm nhiều yếu tố. Ngoài kịch bản kịch tính, phim còn sở hữu dàn diễn viên đầy tài năng và cách xử lý tinh tế trong từng khung hình của nhà sản xuất. Bộ phimthể hiện được những điểm nhấn riêng và cách dẵn dắt mạch phim không hề trùng lặp. Khán giả khó tính cũng phải thừa nhận đây là một bộ phim truyền hình hấp dẫn.

Đón xem bộ phim truyền hình Mặt nạ quân chủ sẽ được phát sóng 1 tập/ngày vào lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh K+NSK+NS HD, bắt đầu từ ngày 8/8.