Chờ em đến ngày mai – Tình yêu với thần tượng

Chờ em đến ngày mai được chuyển thể từ tiểu thuyết Anh không là con chó của em của tác giả Lê Hoàng. Đây là bộ phim điện ảnh thứ tư của đạo diễn trẻ Đinh Tuấn Vũ sau Và anh sẽ trở lại, Cuộc đời của Yến, Taxi em tên gì. Trong bộ phim này, Đinh Tuấn Vũ đã chuyển tải được thông điệp của bộ phim đến với khán giả một cách vừa ý nhị, mềm mại nhưng vẫn rất rõ ràng, thẳng thắn.

Chờ em đến ngày mai – Tình yêu với thần tượng

Chờ em đến ngày mai là câu chuyện của Ly (An Nguy) – một cô gái trẻ xinh đẹp, tốt tính đang làm việc ở một tiệm gà rán. Ly rất yêu đời và si mê anh ca sĩ thần tượng Kevin Vũ (Trấn Thành). Trong một lần bị cướp, Ly chống cự và vô tình biến tên cướp thành chú chó Mít (Will) nhờ cây bút thần kì được một bà lão tội nghiệp tặng cho trước đó. Thế rồi Ly và Mít trở thành những người bạn bất đắc dĩ, tạo ra một tứ giác tình cảm với anh chàng ngôi sao Kevin và cô bạn gái nhà giàu Cherry.

Điểm sáng của bộ phim nằm ở chất nhân văn của từng nhân vật do Trấn Thành, Will, An Nguy thể hiện. Tất cả đều ở mức vừa phải, không quá mờ nhạt và cũng không quá lố, dù ở những cảnh quay hài hước nhất. Chất vui vẻ, trẻ trung trong cách kể chuyện cũng được đạo diễn Đinh Tuấn Vũ áp dụng rất tốt trong bộ phim này giúp cho không khí và nhịp độ của bộ phim khá nhanh, mạnh và ấn tượng. Bên cạnh đó, phần nhạc phim khá chất lượng, được đưa vào phim rất khéo léo, gần gũi, khiến người xem cảm thấy được hòa mình vào tác phẩm hơn.

Đừng bỏ lỡ bộ phim Chờ em đến ngày mai sẽ được phát sóng lúc 18h00 thứ Hai (16/7) trên kênh K+1K+1 HD.