Empire State – Vụ cướp táo tợn

Empire State (Vụ cướp thế kỉ) là bộ phim hành động – hình sự do đạo diễn Dito Montiel thực hiện. Phim dựa trên một câu chuyện có thật. Empire State có sự tham gia của ngôi sao Dwayne “The Rock” Johnson cùng hai diễn viên trẻ Liam Hemsworth và Emma Roberts.

Tựa đề phim được lấy theo tên một tòa nhà chọc trời nổi tiếng, gần như là biểu tượng của thành phố New York và bối cảnh phim cũng diễn ra xung quanh nơi này. Chuyện phim theo chân một công dân trẻ của New York luôn mong ước được làm cảnh sát nhưng rốt cuộc lại bị Sở cảnh sát New York từ chối. Cuối cùng, anh chàng quyết định chọn một công việc cũng thử thách không kém, trở thành một nhân viên bảo vệ xe chở tiền cho công ty Empire State.

Empire State – Vụ cướp táo tợn

Lợi dụng vị trí cũng như kiến thức về bảo mật của mình, anh ta tiến hành một vụ cướp 9 triệu đô la. Dĩ nhiên, có kẻ cướp tiền thì sẽ có cảnh sát. Dwayne “The Rock” Johnson sẽ vào vai một cảnh sát đa nghi cố gắng lần theo dấu vết của món tiền bị cướp cũng như tìm ra chứng cứ để đưa anh chàng bảo vệ vào tù.

Đón xem bộ phim Empire State (Vụ cướp thế kỉ) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Hai (14/5) trên kênh K+1 và K+1 HD