Sword master – Kiếm khách tái xuất

Sword master (Thần kiếm) được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Tam Thiếu Gia đích kiếm của nhà văn Cổ Long. Tác phẩm này được đạo diễn Nhĩ Đông Thăng ấp ủ trong hơn một thập kỷ.

Sword master – Kiếm khách tái xuất

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Tam Thiếu Gia – một đại truyền kỳ võ lâm với kiếm pháp vô địch thiên hạ. Quá mệt mỏi vì thế sự, chàng quyết định rũ bỏ tất cả, biến mất khỏi chốn giang hồ để trở thành kẻ vô danh. Nhưng thế sự xoay vần không ngừng nghỉ. Dù cho Tam Thiếu Gia có muốn trốn tránh thế nào đi nữa, chàng vẫn bị gắn chặt với những ân oán tình thù mãi không dứt do chính bản thân tạo ra trước kia.

Ấn tượng nhất trong Sword master là nhiều phân cảnh luyện kiếm, múa và đấu kiếm. Những pha võ thuật phức tạp mang đậm tinh thần kungfu Trung Hoa được phô diễn uyển chuyển mà không hề rối mắt. Khi các nhân vật đấu kiếm, từng chiêu thức, đường kiếm tung ra dứt khoát, có lớp lang. Những cảnh luyện và múa kiếm còn được được trau chuốt bằng kỹ xảo. Bộ phim cũng phát huy thế mạnh trong khâu tạo hình và phục trang lộng lẫy. Sự chăm chút về ngoại hình phù hợp với bối cảnh cũng như xuất thân khác biệt của từng nhân vật. Ngoài ra, âm nhạc trong phim cũng thu hút. Âm điệu mạnh mẽ của trống tạo ra khí thế hoành tráng trong từng trận quyết chiến. Có lúc lại sâu lắng khi tiếng đàn tranh vang lên nhẹ nhàng biểu lộ mối tình bi thương.

Đừng bỏ lỡ bộ phim võ thuật đặc sắc Sword master (Thần kiếm) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Hai (2/4) trên kênh K+1 và K+1 HD.