Heart attack – Chuyện tình kỳ lạ

Heart attack (Bắt cóc trái tim) không phải là một câu chuyện tình yêu hài hước – lãng mạn đơn thuần. Bộ phim này là một tác phẩm dành tặng những người trẻ tuổi đang ngày đêm lo lắng vì cơm áo gạo tiền, vì một sự nghiệp trong mơ hay tương lai rộng mở.

Phim là một câu chuyện đầy thú vị về Yoon, một nhân viên thiết kế đồ hoạ và chỉnh sửa ảnh với đam mê làm việc hàng giờ bên máy tính. Mọi chuyện dường như bị chững lại khi Yoon phát hiện những nốt phát ban kỳ lạ trên cơ thể khiến anh phải tới gặp bác sỹ Imm hàng tháng. Và cuộc gặp gỡ này đã làm thay đổi cuộc đời anh. Tuy nhiên, liệu bác sỹ Imm có chuẩn đoán được bệnh tình của Yoon trước khi nó trở nên tệ hơn? Và điều gì sẽ giúp Yoon vượt qua tất cả?

Heart attack – Chuyện tình kỳ lạ

Sở hữu một cốt truyện đơn giản, cả bộ phim chỉ tập trung vào hai câu chuyện chính: xóa mụn và chữa mụn, nhưng Heart Attack lại có sức hấp dẫn thú vị. Nội dung phim là sự tập hợp của những điều éo le: một anh chàng designer chuyên làm công việc chỉnh sửa, xóa mụn cho người mẫu thì nay phải đối mặt với chính những nốt mụn xấu xí trên cơ thể mình; một người coi thời gian là vàng bạc, không dám đi ngủ vì tiếc thời gian lại sẵn sàng xếp hàng cả nửa ngày để đi khám bệnh… Chính sự éo le này là nhân tố làm bật lên tiếng cười hài hước rải rác khắp phim.

Đón xem bộ phim Heart attack (Bắt cóc trái tim) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Ba (3/4) trên kênh K+1 và K+1 HD.