Free birds – Chuyến du hành của hai chú gà

Free birds (Giải cứu gà tây) là bộ phim hoạt hình hài hước do Jimmy Hayward làm đạo diễn, đồng biên kịch và nhà sản xuất. Hai nhân vật chính trong phim do các tài tử Woody Harrelson và Owen Wilson lồng tiếng. Phim ra mắt vào trước dịp Lễ tạ ơn tại Mỹ năm 2013.

Bộ phim bắt đầu ở một trang trại gia đình nọ, có một đàn gà tây lớn sống cuộc sống bình lặng, no đủ, không bao giờ thiếu ngô ăn. Tuy nhiên Reggie (Owen Wilson), một con gà tây thông minh luôn ngờ vực nông dân, không thích cuộc sống quá bình lặng và đầy đủ ở đây. Chính điều đó biến cậu thành kẻ bị xa lánh trong bầy.

Free birds – Chuyến du hành của hai chú gà

Cuộc đời của Reggie thay đổi mãi mãi khi một chuyến viếng thăm của Tổng thống Mỹ đem tới cho cậu danh hiệu “Gà tây được xá tội”. Điều này đồng nghĩa với cuộc sống trong nhung lụa tại trại David, với TV xem thoải mái và không bao giờ thiếu pizza pho mát. Được “xá tội”, Reggie cũng tìm ra Thiên đường gà tây của riêng mình – một nơi mà cậu được quyết định mọi thứ cho tới khi Reggie bị kéo khỏi thiên đường ấy bởi Jake (Woody Harrelson), một thủ lĩnh kiêm thành viên duy nhất của hội “Mặt trận Giải phóng Gà tây”.Jake chỉ có một mục tiêu duy nhất là thay đổi lịch sử mãi mãi và cứu lấy loài gà tây. Nhưng anh không thể làm điều đó một mình. Một kế hoạch như vậy cần cả cơ bắp và bộ não, đó là lý do Jake quyết định bổ sung Reggie vào lực lượng.

Đón xem bộ phim Free birds (Giải cứu gà tây) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Sáu (1/6) trên K+1 và K+1 HD.