THÔNG BÁO THAY ĐỔI KÊNH PHÁT SÓNG

Kể từ 3/5/2018, K+ xin trân trọng thông báo về việc thay đổi thứ tự kênh truyền hình mua sắm SCTV5 – SCJ Shopping nhằm mục đích đem đến cho khán giả những trải nghiệm dịch vụ thuận tiện hơn. Cụ thể, kênh SCTV5 ( vị trí cũ 59) sẽ được chuyển sang vị trí mới tại số 16.

Đối với những nhân viên luôn bận rộn, không có thời gian mua sắm, TV Shopping là một giải pháp hiệu quả và tiện ích. Khán giả có thể tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí khi chỉ cần ngồi tại nhà, theo dõi và đặt mua sản phẩm qua số hotline hoặc trang chủ của TV shopping trên Internet. Không những vậy, khi theo dõi những trải nghiệm thực tế khi sử dụng sản phẩm, khán giả có thể thấy rõ được lợi ích và đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Là kênh mua sắm chuyên biệt, SCTV5- SCJ Shopping mang đến cho người tiêu dùng các mặt hàng phong phú, hữu ích, chất lượng cao.

GIỚI THIỆU VỀ KÊNH SCTV5 – SCJ SHOPPING (nay có thứ tự là kênh 16)

THÔNG BÁO THAY ĐỔI KÊNH PHÁT SÓNG

SCTV5 là kênh truyền hình mua sắm uy tín, tin cậy tại Việt Nam với các sản phẩm như điện tử, điện máy, gia dụng, nội thất, thời trang, mỹ phẩm… Với tiêu chí luôn mang đến niềm vui, tạo niềm tin ở mọi người và thỏa mãn nhu cầu về chất lượng hàng hóa, dịch vụ, SCJ cam kết mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm phong phú khi mua sắm và luôn lắng nghe tiếp thu ý kiến để nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ. Ngoài việc cung cấp những thông tin hữu ích về các mặt hàng qua chương trình truyền hình, SCJ cam kết phân phối những sản phẩm chính hãng qua hệ thống kiểm định quốc tế. Đội ngũ nhân viên của SCJ được đào tạo bài bản, luôn hướng tới một chất lượng dịch vụ tốt nhất và tạo dựng trọn vẹn niềm tin nơi khách hàng.

HƯỚNG DẪN DÒ QUÉT KÊNH SCTV5- SCJ TV SHOPPING TRÊN ĐẦU THU K+

Bước 1: Bấm trên điều khiển nút Menu (cài đặt) vào mục Tìm kiếm Kênh sau đó bấm nút OK

Bước 2: Bấm nút màu đỏ (nút tìm kiếm Kênh- ô khoang màu vàng) trên điều khiển để dò quét Kênh

Bước 3: Bấm nút Menu quay lại sau đó vào mục sửa đổi Kênh-> Danh sách Kênh- chọn Kênh số 16- SCTV5. Sau đó bấm 2 lần nút Exit để xem toàn bộ chương trình Kênh SCTV5- SCJ TV Shopping.