MASK – CHIẾC MẶT NẠ CỦA MỖI NGƯỜI

Byeon Ji Sook, nhân vật nữ chính, trải qua một thời kỳ khó khăn do cha cô lâm cảnh nợ nần. Qua những tình huống độc đáo, rốt cuộc cô lại thành Eun Ha, thành viên của gia đình giàu có trông giống hệt Byeon Ji Sook. Kỳ lạ là Eun Ha lại đính hôn với một người thừa kế giàu có khác tên là Choi Min Woo. Tuy hôn nhân giữa Choi Min Woo và Eun Ha là một cuộc làm ăn, Choi Min Woo nhận ra sự thay đổi trong cư xử từ một Eun Ha mà anh biết khiến anh đem lòng yêu mến cô.

Góp phần truyền tải nội dung và cảm xúc của bộ phim thành công, không thể không kể đến những diễn viên tài năng đã dày dặn kinh nghiệm như Soo Ae, Joo Ji Hoon, Yeon Jung Hoon, Yoo In Young… Người xem không khỏi thán phục trước Soo Ae bởi khả năng biến hóa linh hoạt giữa hai nhân vật hoàn toàn trái ngược. Với Joo Ji Hoon, sau thời gian dài vắng bóng anh đã trở lại và chứng minh năng lực của mình bằng lối diễn xuất tinh tế và cảm động. Bất ngờ hơn với Yeon Jung Hoon, nam diễn viên có gương mặt lương thiện lại vào vai một kẻ thủ ác thật thuyết phục.

Mask là một bộ phim thuộc thể loại melo drama (dòng phim bi, có tình tiết éo le). Thế nhưng, nhờ có mạch phim nhanh, tình tiết gãy gọn, lôi cuốn nên khán giả không hề cảm thấy lê thê, nhàm chán. Dù có mô tuýp rất phổ biến là lọ lem – hoàng tử, đôi khi vẫn có những chi tiết hoang đường thế nhưng mỗi tập phim, mỗi câu thoại đều có nhiều điều khiến chúng ta liên tưởng và suy ngẫm về bản thân.

Đón xem bộ phim truyền hình Mask (Mặt nạ) sẽ được phát sóng 1 tập/ngày vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh K+NS và K+NS HD.