Tam sinh tam thế, thập lý đào hoa – Chuyện tình xuyên không

Tam sinh tam thế, thập lý đào hoa được chuyển thể từ một trong những bộ tiểu thuyết ăn khách nhất Trung Quốc. Phim tiếp bước thành công của dự án truyền hình trước đó, với sự góp mặt của “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi và nam diễn viên Dương Dương. Ngay trước khi mở màn, Tam sinh tam thế thập lý đào hoa đã đạt 100 triệu nhân dân tệ doanh thu vé đặt trước. Tam sinh tam thế, thập lý đào hoa là phim điện ảnh Trung Quốc đầu tiên áp dụng kỹ thuật quay 3D của siêu phẩm Avatar và phải mất một năm cho giai đoạn hậu kỳ. Tác phẩm này là là sự kết hợp giữa đạo diễn theo chủ nghĩa duy mỹ Trịnh Tiểu Đinh và đạo diễn Anthony LaMolinara.

Tam sinh tam thế thập lý đào hoa là câu chuyện yêu hận 3 kiếp của cặp đôi Thượng thần Bạch Thiển (Lưu Diệc Phi) và Thái tử Dạ Hoa (Dương Dương). Câu chuyện tình yêu giữa tiên – nhân, giữa các chúng tiên khiến khán giả mê mẩn và là một trong những bộ tiểu thuyết tiên hiệp được yêu thích nhất tại Trung Quốc. Là con gái duy nhất của Bạch Đế Hồ Quân, Bạch Thiển từ nhỏ đã cải nam trang bái sư học nghệ, trải qua vô vàn kiếp nạn mới có thể trở thành Thượng thần.

Tam sinh tam thế, thập lý đào hoa – Chuyện tình xuyên không

Trong suốt ba kiếp người đầy rẫy sóng gió, khó khăn ấy luôn tồn tại hình bóng của Dạ Hoa, người sẵn sàng trở thành đôi mắt, là tất cả của Bạch Thiển. Thế nhưng giữa muôn trùng gian kế, trắc trở, liệu vị hôn phu kém mình chín vạn tuổi của Bạch Thiển có thể cùng nàng giữ vẹn nguyên lời thề nguyện bên nhau ba đời ba kiếp?

Đón xem tác phẩm bom tấn Tam sinh tam thế, thập lý đào hoa sẽ được phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật (8/7) trên kênh K+1K+1 HD.