Steel cold winter – Chuyệt tình ở vùng núi tuyết

Steel cold winter (Tình yêu: Máu và tuyết) là bộ phim lãng mạn – ly kỳ của điện ảnh Hàn Quốc do đạo diễn Choi Jin-sung thực hiện. Phim có sự tham gia của hai diễn viên trẻ tài năng xứ Hàn là Kim Shi-hoo và Woori. Tác phẩm này đã tham gia tranh giải ở hạng mục Dòng chảy mới tại Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 18.

Steel cold winter – Chuyệt tình ở vùng núi tuyết

Nội dung phim xoay quanh một thiếu niên trẻ tuổi mang trong tim vết thương lòng sâu sắc và cô gái mà cậu muốn bảo vệ bằng mọi giá. Câu chuyện bắt đầu vào ngày Yoon Soo chuyển về khu làng quê hẻo lánh để xoa dịu nỗi ám ảnh chứng kiến bạn thân tự sát. Khi ấy, cậu đã vô tình gặp Hae Won đang trượt băng trên mặt hồ đã đông cứng vì lạnh giá.

Gặp lại nhau trong ngày đến trường đầu tiên, giữa Yoon Soo và Hae Won nhanh chóng nhóm lên một mối tình học trò đầy mãnh liệt, bất chấp tin đồn không hay về gia đình cô gái liên tục rộ lên. Thế nên, cho tới khi chứng kiến cha mình mất mạng với bàn tay bị cắt cụt, có cái gì đó trong cậu đổ vỡ. Nhưng dù tâm trí rối bời bởi những lời bóng gió ác ý, thì mặt khác, trái tim của Yoon Soo vẫn không ngừng hướng về người con gái mà mình hết lòng yêu thương.

Đón xem bộ phim Steel cold winter (Tình yêu: Máu và tuyết) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Tư (11/7) trên kênh K+1 à K+1 HD.