The villainess – Sự trả thù của nữ sát thủ

The villainess (Ác nữ báo thù) là tác phẩm mới nhất của đạo diễn Jung Byung-gil, người từng gây tiếng vang với tác phẩm hành động, tội phạm cân não Confession of Murder (2012). Sau 5 năm xây dựng, Jung Byung-gil đã đem đến cho khán giả một xuất phẩm hành động sáng tạo, đột phá, gây bất ngờ cho cả khán giả Hàn Quốc lẫn thế giới. Phim đã từng tham dự Liên hoan phim Cannes 2017 và được nhận tràng pháo tay kéo dài bốn phút từ khán giả. The Villainess có phần nội dung sở hữu nhiều ý tưởng tương đồng với các tác phẩm hành động nổi tiếng mà nhân vật nữ sắm vai trò chủ đạo và gây ấn tượng khi phô diễn nhiều cảnh chiến đấu được dàn dựng với kỹ thuật cao.

Nhân vật chính trong phim là Sook-hee là một cô bé có tuổi thơ bất hạnh. Sau khi tận mắt chứng kiến cảnh cha đẻ bị sát hại, cô được Lee Joong-sang – đại ca của một băng đảng – giải cứu và thu nhận làm đệ tử. Sau quá trình huấn luyện khắc nghiệt, Sook-hee trở thành một sát thủ máu lạnh.

Sau một phi vụ trả thù đẫm máu, Sook-hee bị Cục Tình báo Hàn Quốc bắt giữ. Nhận thấy khả năng và tư chất của cô gái trẻ, giám đốc Kwon-sook đề nghị Sook-hee trở thành mật vụ ngầm trong vòng 10 năm để đánh đổi lấy tự do. Từ bỏ cuộc sống ngoài vòng pháp luật, Sook-hee bắt đầu cuộc đời mới không kém phần thử thách và nghiệt ngã. Mọi việc càng trở nên phức tạp khi bóng ma quá khứ không ngừng trở lại ám ảnh cô.

The villainess – Sự trả thù của nữ sát thủ

Đừng bỏ lỡ bộ phim hành động đặc sắc The villainess (Ác nữ báo thù) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Bảy (7/7) trên kênh K+1K+1 HD.