K+ Internet

K+ Internet là thiết bị giải mã tín hiệu của truyền hình qua hệ thống internet do K+ phát triển. Đăng ký K+ Internet không cần lắp chảo thu, không còn lo ngại về hướng lắp đặt hay tín hiệu vệ tinh bị ảnh hưởng bởi thời tiết. K+ Internet là phương án giúp người dùng bỏ qua được những băn khoăn khi lắp K+ qua chảo thu vệ tinh. Lắp đặt K+ Internet khách hàng có thể trải nghiệm ngay 4 kênh K+ cùng hơn 125 kênh truyền hình đặc sắc, kho VOD phong phú.

Quyền lợi khi lắp đặt Box Internet K+:
–  THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI: Lắp đặt dễ dàng. Kết nối mạng không dây. Thưởng thức ngay truyền hình thế hệ mới, phù hợp với cuộc sống hiện đại
– NỘI DUNG ĐẶC SẮC: Thưởng thức trọn vẹn các nội dung đặc sắc và độc quyền. Nhóm kênh phong phú với nhiều nhóm nội dung hay phù hợp cho mọi lứa tuổi như: Thể thao, Phim truyện, Giải trí, Giáo dục, Đời sống, Thiếu nhi… Kho VOD với hàng ngàn giờ phim và thể thao độc quyền K+.
– TRẢI NGHIỆM DỄ DÀNG: Dễ dàng mang đi mọi nơi. Thoải mái xem lại để không bỏ lỡ các nội dung yêu thích. Xem mọi nơi, vui mọi lúc với ứng dụng myK+ trên các thiết bị di động.

Về tổng thể nếu nhà bạn đã có sẵn mạng internet thì đăng ký lắp đặt K+ Internet là một giải pháp xem truyền hình rất đáng cân nhắc. Đặc biệt là fan bóng đá, muốn xem đầy đủ các trận Super Sunday, Champions League hay Europa League mà không thể lắp đặt được chảo thu vệ tinh thì thay vì đăng ký thêm gói kênh mở rộng K+ trên các hạ tầng đối tác như Vtvcab, Sctv, Fpt… thì đăng ký mua trọn gói K+ Internet sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí hàng tháng không hề nhỏ. Các fan phim Việt cũng sẽ được thoã mãn đam mê vì K+ sẽ đưa phim chiếu rạp lên sóng trong thời gian sớm nhất, khách hàng có thể thoải mái thưởng thức mà không phải trả bất kỳ một khoản chi phí nào khác.

Đăng ký lắp đặt Box Internet K+ khách hàng còn được tặng tài khoản MyK+ có thể thưởng thức mọi lúc, mọi nơi trên các thiết bị di động kết nối internet tất cả các chương trình phát sóng trực tiếp trên 4 kênh K+ cùng 120 kên trong nước và quốc tế.  Ngoài việc theo dõi trực tiếp các giải đấu đỉnh cao, các phim bom tấn và phim dài tập duy nhất trên 4 kênh K+1, K+PM, K+ PC, K+ NS chuẩn HD, thuê bao có thể thưởng thức kho phim và các chương trình thể thao duy nhất trên K+ trong kho VOD trên ứng dụng.

Đăng Ký Tư Vấn K+ Internet
Hãy điền thông tin liên lạc và gói dịch vụ bạn muốn đăng ký chúng tôi sẽ liên lạc để tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất !

Error: Contact form not found.

 

 

TRUYỀN HÌNH SỐ VỆ TINH K+

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT

Trụ Sở Hà Nội: Tầng 15, Tháp A, Tòa nhà Handi Resco, 521 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Trụ Sở Hồ Chí Minh: Tầng 24, Etown Central, 11 Đoàn Văn Bơ, Quận 4, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 0967 966 988
  Email: kpluss.vn@gmail.com