Thế giới nợ tôi một mối tình đầu – Câu chuyện tình yêu ngọt ngào

Lucky first’s love (Thế giới nợ tôi một mối tình đầu) là bộ phim truyền hình Hoa ngữ chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của tác giả An Tư Nguyên. Nội dung phim xây dựng nội dung dựa trên công thức quen thuộc nhưng luôn cuốn hút: cô gái có phần ngốc nghếch với một tình yêu ngọt ngào và hài hước. Phim sẽ do Bạch Lộc, Hình Chiêu Lâm đảm nhận vai chính cùng sự xuất hiện của Trạch Tử Lộ, Trần Hạo Lam, Lưu Nhược Yên, Huỳnh Kế Đống.

Hai năm trước Hạ Kha tuyển được cô nhân viên tên Hình Vân. Vì ngụ ý tốt đẹp từ cái tên của chính mình mà Hình Vân trở thành nhân viên đại diện cho công ty game TIG của Hạ Kha đồng thời đảm nhận vị trí hoạ sĩ. Sau 2 năm phát triển, TIG đã trở thành công ty dẫn đầu ngành. Hình Vân vì muốn giành được vị trí phụ trách bản game mới nên không ngừng thay đổi. Tất cả những điều này làm Hạ Kha bất ngờ.

Đây là một bộ phim ngôn tình điển hình Vì là ngôn tình nên chắc chắn sẽ có nhiều câu thoại, tình huống “sến súa” cho những khán giả yêu thích thể loại này. Tuy nhiên, bộ phim không quá sướt mướt bởi tác phẩm này còn là câu chuyện về sự nỗ lực của nữ chính Hình Vân: từ một cô họa sĩ ít tiếng tăm trở thành người phụ trách một mảng công việc quan trọng trong công ty. Chưa hết, bên cạnh quá trình trưởng thành trong tính cách của nữ chính cũng là hành trình trưởng thành trong tình yêu trong suy nghĩ của Hạ Kha và Hình Vân.

Đón xem bộ phim truyền hình Lucky first’s love (Thế giới nợ tôi một mối tình đầu) sẽ được phát sóng 1 tập/ ngày vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh K+NS và K+NS HD, bắt đầu từ ngày 31/1/2. Phim cũng sẽ có trên sẽ kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.