Mr. Right – Người yêu như ý

Tác phẩm truyền hình Mr. Right (Quý ông hoàn hảo) do đạo diễn Diêu Hiểu Phong thực hiện, với phần kịch bản của Lý Tiêu, Trương Anh Cơ và Trương Vô Cập. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng Trung Quốc gồm Cận Đông, Giang Sơ Ảnh, Lý Nãi Văn, Lý Tông Hàn, Tân Chỉ Lôi, Điền Vũ, Tống Nghiên Phi.

Mr. Right – Người yêu như ý

Nội dung phim kể câu chuyện về Trịnh Hạo, một nha sĩ của phòng khám nha khoa cao cấp. Anh thường giúp người khác bày mưu tính kế để theo đuổi các cô gái trong thời gian rảnh rỗi. Thế nhưng, một anh chàng sát gái, có rất nhiều cách để tán tỉnh như Trịnh Hạo lại chưa từng yêu ai. La Nguyệt, người con gái có một trái tim tan vỡ sau nhiều cuộc hẹn hò không thành, đã biến mình thành chuyên gia đi trừng trị những tên đàn ông không ngay thẳng trong tình yêu. Hai người oan gia ngõ hẹp tình cờ gặp nhau tại phòng khám của Trịnh Hạo. Với ấn tượng ban đầu không tốt đẹp, hai con người ghét nhau này lại bắt đầu một cuộc rượt đuổi tình cảm giở khóc giở cười đầy thú vị.

Trong khi đó, đối tác của Trịnh Hạo là Trương Minh Dương lại phải lòng một cô gái và đến nhờ Trịnh Hạo giúp đỡ. Tuy nhiên, cô gái này chính là người mà Trịnh Hạo đã từng yêu thầm. Trâu Bắc Nghiệp, bạn của Trịnh Hạo cũng yêu cầu anh giúp theo đuổi một cô người mẫu. Ba người đàn ông với các vấn đề tình cảm khác nhau đã trở thành bạn tốt. Đến cuối cùng họ tìm thấy một nửa phù hợp nhất với mình và trưởng thành hơn khi học được rất nhiều điều trong cuộc sống. Với nội dung trẻ trung và cuốn húy, bộ phim tâm lý tình cảm, hài hước Mr. Right hứa hẹn mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn với nhiều tình tiết vui vẻ khi theo dõi.

Đón xem bộ phim truyền hình Mr. Right (Quý ông hoàn hảo) sẽ được phát sóng 1 tập/ ngày vào lúc 12h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh K+NS và K+NS HD, bắt đầu từ ngày 1/1/2021. Phim cũng sẽ có trên sẽ kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.