The vanished murderer – Hung thủ giấu mặt

The vanished murderer (Kẻ sát nhân bí ẩn) là phần tiếp theo của The bullet vanishes, bộ phim tội phạm bí ẩn ra mắt năm 2012. Đây là bộ phim có sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng của Hongkong và đại lục như Lưu Thanh Vân, Lý Tiểu Lộ, Lâm Gia Đống, Giang Nhất Yến…

The vanished murderer – Hung thủ giấu mặt

Phim có bối cảnh vào đầu những năm 1930. Nhiều ngân hàng đã phải đóng cửa dẫn đến hệ quả là ngày càng có nhiều người vô gia cư hoặc thất nghiệp trên đường phố. Cùng lúc đó, một loạt các vụ tự tử kỳ lạ dường như ẩn chứa một bí mật nào đó.


The vanished murderer mang nhiều yếu tố trinh thám, ly kỳ. Những sự kiện trong phim được bắt đầu với nhiều điều bí ẩn, khó diễn giải khiến người xem bị cuốn vào để tìm lời giải đáp. Dần dần, các tình tiết được hé lộ nhưng lại có sự liên kết chặt chẽ với nhau. Nếu không tập trung theo dõi, khán giả sẽ bỏ lỡ những chi tiết thú vị, hấp dẫn. Để rồi khi bộ phim đi đến cao trào, nút thắt được gỡ bỏ thì đó là sự vỡ òa về tính bất ngờ.


Đón xem bộ phim The vanished murderer (Kẻ sát nhân bí ẩn) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Sáu (8/1/2021) trên kênh K+1 và K+1 HD. Phim cũng sẽ có trên sẽ kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.