Before We Go – Còn lại gì trước khi ta chia tay?

Before We Go (Trước khi chia xa) là bộ phim độc lập mang phong cách lãng mạn do Chris Evans làm đạo diễn kiêm diễn viên chính. Đây là tác phẩm đầu tiên của Chris Evans trong vai trò đạo diễn. Before We Go từng có buổi ra mắt toàn cầu trong biểu chiếu đặc biệt tại Liên hoan phim quốc tế Toronto.

Câu chuyện trong phim xoay quanh Brooke Dalton, một người phụ nữ trẻ phải bắt chuyến tàu muộn lúc 1:30 đêm để về kịp Boston. Nhưng không may cô bị cướp và lạc giữa thành phố New York rộng lớn cho đến khi cô gặp chàng nghệ sĩ trẻ ở sân ga luôn sẵn lòng giúp đỡ. Và một câu chuyện lãng mạn bắt đầu.

Before We Go – Còn lại gì trước khi ta chia tay?

Before We Go gây bất ngờ cho khán giả bởi câu chuyện giản dị nhưng đầy chiều sâu của hai người trẻ gặp nhau ở New York. Phim đặc biệt thành công trong việc khắc họa sự đối lập khi con người cô đơn giữa thành phố, người lạ thành quen và một đêm làm đổi thay cả cuộc đời.

Đón xem bộ phim Before We Go (Trước khi chia xa) sẽ được phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật (3/1/2021) trên kênh K+1 và K+1 HD. Phim cũng sẽ có trên sẽ kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.