Yêu đi, đừng sợ! – Chàng sợ ma gặp nàng có ma

Yêu đi, đừng sợ! do Stephane Gauger đạo diễn, là bản Việt hóa tác phẩm điện ảnh Hàn Quốc Spellbound. Nội phim dung xoay quanh chuyện tình của ảo thuật gia Tùng (Ngô Kiến Huy) và cô nàng bí ẩn Phương (Nhã Phương). Dù chuyên diễn các màn ảo thuật kinh dị, Tùng lại là người nhát gan, sợ ma đến mức bị bạn bè trêu chọc.

Trong khi đó, Phương – cô phụ tá của Tùng – có khả năng nhìn thấy ma sau khi sống sót qua một tai nạn kinh hoàng ở trung học. Hồn ma bám theo Phương dai dẳng nhất là Vân (Lê Hạ Anh) – bạn thân của cô, qua đời trong vụ tai nạn. Những người thân thiết với Phương cũng bị ma ám nên xa lánh cô. Ngược lại, nhà ảo thuật sợ ma dần bị cô cuốn hút dù anh đã có bạn gái.

Kịch bản kết hợp khéo léo giữa ba thể loại kinh dị, hài và lãng mạn. Chất hài được đẩy lên so với bản Hàn với nhiều câu thoại dí dỏm. Trong khi đó, yếu tố kinh dị nhiều lần được nối tiếp bằng lãng mạn để biến đổi cảm xúc khán giả đột ngột. Không chỉ phát huy thế mạnh kịch bản Hàn, đạo diễn kiêm biên kịch Stephane Gauger còn để lại một số dấu ấn cá nhân. Anh hoán đổi thứ tự một số tình tiết khiến phim mang nhịp điệu mới, nhất là trong nửa cuối.

Yêu đi, đừng sợ! - Chàng sợ ma gặp nàng có ma

Đừng bỏ lỡ bộ phim Yêu đi, đừng sợ! sẽ được phát sóng lúc 20h thứ Ba (17/7) trên kênh K+1K+1 HD.